Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 开云体育贴吧!
vị trí hiện tại:trang đầu >Thời trang >开云体育贴吧 chữ

开云体育贴吧

thời gian:2023-03-21 19:12:14 nguồn:thong kê giai dac biệt theo thang tác giả:toàn diện đọc:269Hạng hai

Đại hội XIII của Đảng đã khẳng định nhất quán đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển, đa phương hóa, đa dạng hóa quan hệ đối ngoại.

ảnlĩnhvàvịthếViệtNamquahoạtđộngđốingoạicấpcaonă

Việt Nam là bạn, là đối tác tin cậy và là thành viên tích cực, có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế; nguyên tắc đối ngoại là bảo đảm cao nhất lợi ích quốc gia - dân tộc trên cơ sở các nguyên tắc cơ bản của Hiến chương Liên Hợp Quốc và luật pháp quốc tế, bình đẳng, hợp tác, cùng có lợi.

ảnlĩnhvàvịthếViệtNamquahoạtđộngđốingoạicấpcaonă

Năm 2022 là năm thứ hai Việt Nam quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

ảnlĩnhvàvịthếViệtNamquahoạtđộngđốingoạicấpcaonă

Bám sát nghị quyết và các nhiệm vụ trọng tâm của đất nước, công tác đối ngoại đã được triển khai tích cực, chủ động và toàn diện trên cả ba trụ cột: Đối ngoại Đảng, ngoại giao Nhà nước và đối ngoại nhân dân.

ảnlĩnhvàvịthếViệtNamquahoạtđộngđốingoạicấpcaonă

Vai trò tiên phong của đối ngoại càng được khẳng định khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhận định: “Đối ngoại ngày nay không chỉ là sự nối tiếp của chính sách đối nội, mà còn là một động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của quốc gia, dân tộc”.

ảnlĩnhvàvịthếViệtNamquahoạtđộngđốingoạicấpcaonă

Các hoạt động đối ngoại cấp cao song phương và đa phương trên cả kênh trực tuyến và trực tiếp đã thúc đẩy quan hệ giữa Việt Nam với các nước, góp phần đưa quan hệ hợp tác ngày càng đi vào chiều sâu, thực chất.

ảnlĩnhvàvịthếViệtNamquahoạtđộngđốingoạicấpcaonă

Trong năm 2022, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Quốc hội đã có nhiều hoạt động đối ngoại. Hoạt động đối ngoại cấp cao trực tiếp được nối lại với nhiều chuyến thăm cấp song phương và đa phương sau thời gian gián đoạn do dịch Covid-19.

ảnlĩnhvàvịthếViệtNamquahoạtđộngđốingoạicấpcaonă

Nổi bật là chuyến thăm chính thức Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng theo lời mời của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình từ ngày 30/10 - 1/11. Kết quả, hai bên đã ra Tuyên bố chung Việt Nam - Trung Quốc về việc tiếp tục đẩy mạnh và làm sâu sắc hơn nữa quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam-Trung Quốc.

ảnlĩnhvàvịthếViệtNamquahoạtđộngđốingoạicấpcaonă

Trong năm 2022, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc có các chuyến thăm cấp Nhà nước tới Singapore, thăm chính thức Thái Lan và dự Tuần lễ cấp cao APEC, thăm cấp Nhà nước tới Indonesia.

ảnlĩnhvàvịthếViệtNamquahoạtđộngđốingoạicấpcaonă

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm Campuchia, tham dự các hội nghị cấp cao đặc biệt ASEAN-Mỹ, hội nghị cấp cao ASEAN, thăm chính thức Bỉ, Hà Lan, Luxembourg và tham dự hội nghị cấp cao kỷ niệm 45 năm ASEAN-EU.

ảnlĩnhvàvịthếViệtNamquahoạtđộngđốingoạicấpcaonă

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm chính thức Hungary, Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, Campuchia, Philippines, tham dự Hội nghị Hội đồng Liên Nghị viện ASEAN (AIPA).

ảnlĩnhvàvịthếViệtNamquahoạtđộngđốingoạicấpcaonă

Việc duy trì các hoạt động trao đổi đoàn, tiếp xúc cấp cao và các cấp với nhiều kết quả thực chất đã góp phần tăng cường sự tin cậy chính trị, thúc đẩy hợp tác với nhiều đối tác quan trọng trong quan hệ đối ngoại của Việt Nam, nhất là với Trung Quốc, Lào, Campuchia, các nước ASEAN, các nước châu Âu…

ảnlĩnhvàvịthếViệtNamquahoạtđộngđốingoạicấpcaonăNhững bước tiến mới trong công cuộc phòng chống tham nhũng, tiêu cực Bản lĩnh và vị thế Việt Nam qua hoạt động đối ngoại của lãnh đạo cấp cao năm 2022 Lần đầu tiên Thủ tướng ra thông điệp về chuyển đổi số quốc gia Triển khai Chương trình Giáo dục phổ thông mới Tăng trưởng GDP cao nhất kể từ năm 2007 Ứng phó với biến động tài chính Giải bài toán gần 40.000 công chức, viên chức thôi việc Ấn tượng SEAGames 31 và kì tích bóng đá nữ Việt Nam đi World Cup Thiếu xăng dầu lan rộng Tử thần trong những đám cháy Karaoke TOP 10 SỰ KIỆN NỔI BẬT NĂM 2022 Những bước tiến mới trong công cuộc phòng chống tham nhũng, tiêu cực Bản lĩnh và vị thế Việt Nam qua hoạt động đối ngoại của lãnh đạo cấp cao năm 2022 Lần đầu tiên Thủ tướng ra thông điệp về chuyển đổi số quốc gia Triển khai Chương trình Giáo dục phổ thông mới Tăng trưởng GDP cao nhất kể từ năm 2007 Ứng phó với biến động tài chính Giải bài toán gần 40.000 công chức, viên chức thôi việc Ấn tượng SEAGames 31 và kì tích bóng đá nữ Việt Nam đi World Cup Thiếu xăng dầu lan rộng Tử thần trong những đám cháy Karaoke

(Biên tập viên:Thời trang)

thông tin liên quan
 • Người phụ nữ cùng tình nhân giết chồng liên tục bật khóc
 • Quản lý công viên ở Hà Nội: Nơi mở toang, chỗ xé vé thu tiền
 • Bị chỉ trích vì mặc váy nhảy múa tại chùa, Xuân Hinh lên tiếng
 • Đánh ô tô đi trộm 38 con chó trong đêm
 • Nhìn đường chỉ tay đoán vận mệnh
 • Chủ tịch nước và Phó Chủ tịch nước chào đón Thái tử, Công nương Đan Mạch
 • Bão số 7 cách quần đảo Hoàng Sa 570km
 • 9X rong ruổi cùng hàng nghìn chuyến xe chở bệnh nhân nghèo về Hà Giang miến phí
Nội dung được đề xuất
 • Bắt 4 đối tượng trong đường dây trồng, mua bán cần sa số lượng lớn
 • Nhận định trận HOT Cúp C1: Liverpool khó lấy ngôi đầu, Tottenham vất vả
 • Vụ xe tải cản trở xe cứu thương: Người đàn ông nghi tài xế lạm dụng còi
 • Thành viên điển trai của nhóm nhạc đa quốc gia debut solo tại Việt Nam
 • Giáng sinh dưới lòng đất ở thành phố Ukraine
 • Thanh Duy tiếp tục bị gây hấn khi đi diễn trong bản thể drag queen